Untitled Document
ĐÀO TẠO BARISTA
THƯ VIỆN BARISTA
SẢN PHẨM
LIÊN KẾT WEBSITE
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 2
Truy cập hôm qua: 19
Tổng số truy cập: 525
Truy cập trung bình: 16
Cofffe Togo

Chuỗi hệ thống Twitter Beans Coffee To go Hà Nội
Khai trương cửa hàng đầu tiên tại tầng 1 tòa nhà Việt Á, Cầu Giấy , Hà Nội.
TWITTER BEANS COFFEE phong cách mới của giới trẻ
(GĐVN) Cùng thưởng thức Café thượng hạng theo một phong cách Café mới với những trải nghiệm thú vị, khơi dậy và khởi nguồn cảm hứng cho cuộc sống sôi động.
 
Sáng ngày 18/6/2012 tại tầng 01, tòa nhà Việt Á, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty TNHH Xây Dựng và PTTM Phú Thăng đã tổ chức “Lễ ra mắt Thương hiệu TWITTER BEANS COFFEE”. Phát biểu tại buổi lễ, bà Lâm Kiều Oanh, Giám đốc Thương hiệu đã nhấn mạnh về mục đích, tiêu chí thành lập hệ thống Café Twitter Beans đồng thời công bố khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tầng 1, Tòa nhà Việt Á, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Rất nhiều bạn trẻ đã tham gia buổi ra mắt Twitter Beans Cofee

Hệ thống TWITTER BEANS COFFEE với những cửa hàng Café phục vụ nhiều loại Café đặc biệt và những thức uống độc đáo hướng đến phong cách “Take-away” (Mang đi) phù hợp với cuộc sống sôi động ngày nay. Bạn sẽ cảm nhận được điều đặc biệt khi đến với TWITTER BEANS COFFEE, Café được sử dụng là loại Café hạt được tuyển chọn kỹ lưỡng, rang sẫm màu để dậy lên vị Café nguyên bản, tuyệt hảo. Café và đồ uống được đựng trong những chiếc cốc với thiết kế không chỉ sang trọng, đẹp mắt mà còn thuận tiện cho mang đi mà vẫn giữ nguyên vị thơm nồng nàn, những cảm nhận mới lạ, khơi dậy và khởi nguồn cảm hứng cho cuộc sống sôi động hiện đại.

Khu pha chế sạch sẽ, hiện đại


Với những người pha chế giỏi, từng đạt nhiều giải trong các cuộc thi


Mục tiêu phát triển của TWITTER BEANS COFFEE là phát triển một hệ thống các cửa hàng phục vụ Café rộng khắp Việt Nam. Trong năm 2012, TWITTER BEANS COFFEE sẽ phát triển thêm nhiều địa điểm tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Tp. HCM,…

Trong thời gian tới, thương hiệu Twitter Beans Cofee sẽ còn mở thêm nhiều cơ sở


Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chị Lâm Kiều Oanh, Giám đốc Thương hiệu qua số điện thoại (+84) 983 308 252 và Email: oanhltk@phuthangco.com

Tuấn Dũng
 
QUẢNG CÁO